Tủ hấp cơm công nghiệp đốt Gas (LPG) - Điện (Giải pháp tối ưu hai trong một)

 Khách hàng chọn tủ hấp cơm công nghiệp đốt điện để giảm chi phí chất đốt, hạ giá thành sản phẩm , là một giải pháp hiệu quả. Nhưng nguồn điện của chúng ta chưa ổn định phần nào làm ảnh hưởng đến năng suất, thời gian và hiệu quả kinh doanh của tất cả các ngành nghề, kể cả cơ sở kinh doanh suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, công ty, xí nghiệp...

 

 

   

Để chia sẻ những lo lắng của khách hàng. Công ty TNHH MTV TM Trường Trường Sơn đã sản xuất thành công tủ cơm công nghiệp đốt điện- gas (hai trong một). Đây là sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội :

 

 

+ Tiết kiệm tối đa chất đốt, đốt điện rẻ hơn 1/5 lần đốt gas.

+ Chủ động trong công việc kinh doanh.

+ Chủ yếu sử dụng bằng nguồn điện nhưng khi nguồn điện có sự cố( chẳng hạn như cúp điện bất chợt ) chúng ta có thể chuyển sang dùng gas mà không ảnh hưởng đến thời gian chín cơm cũng như chất lượng hạt gạo.

+ Làm bằng Inox không gỉ cùng với công nghệ cách nhiệt mới (NANO), chống nóng tiên tiến lúc đun nấu không toả nhiệt quá 50 độ C

+ Hàn bằng công nghệ khí Argon theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Cơm chín có còi báo và tự động ngắt điện, có còi báo lỗi kỹ thuật khi đun nấu.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị nhà bếp đốt gas, điện công ty Trường Trường Sơn bảo đảm sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, với những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm, giá cả hợp lý.

Các bài khác

backtop